Chuyên cung cấp phân phối piano sỉ – lẻ toàn quốc.

Đầy đủ chứng nhận C/O & C/Q.

Instagram

Liên Hệ Chúng Tôi

0903.04.9117
Facebook Dangiasi.com
270 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long B, Quận 9, TPHCM

Follow Us

DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH ĐÀN PIANO

DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH ĐÀN PIANO

DỊCH VỤ TƯ VẤN TƯ VẤN, KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, THẨM ĐỊNH PIANO UPRIGHT ( PIANO ĐỨNG ) VÀ PIANO GRAND. ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH KHÁCH QUAN VÀ TẬN TÂM VỀ PIANO CỦA BẠN.

Việc lựa chọn được một cây ưng ý chưa bao giờ là dễ dàn, từ piano điện đến piano cơ, đặc biệt là khi lựa một cây piano secondhand lại là điều khiến rất nhiều người trong chúng ta cực kì hoang. Không biết chất lượng như thế nào, xuất xứ có chính xác không, số seri có bị cào ra làm giả lại không, piano có đầy đủ giấy tờ xuất xứ không?…Vô vàng điều đáng lo ngại về thị trường piano cơ cũ nhập khẩu Nhật.

Dưới đây là các bước để chuẩn bị cho một Cây piano secondhand hoàn hão

  • Lên google tìm hiểu về thương hiệu bạn sắp mua. Lựa chọn đàn có thương hiệu như Steinway & Son, Yamaha, Kawai. Hay các dòng đàn ngoại dòng như Toyo, Atlas, Taisei, Higasinihon, Flora, Tokai, Schwester, Tonika, Lester, Fukuyama.
  • Đọc các bài về phụ kiện cần thiết khi mua piano cơ, vì khí hậu Việt Nam rất ẩm dẫn đến dễ hư action ( máy piano ). Xem chi tiết tại ĐÂY.
  • Đàn Nhật là loại đàn phổ biển nhất ở Việt Nam vì tính thích khi khí hậu rất tốt. Độ bền rất cao.
  • Đọc các ký hiệu trên model đàn. Đàn piano cơ upright có 3 kích đàn phổ biến là U1, U2, U3. Đi theo sau đó là các chữ cái E, F, G, H, M, A thể hiện năm sản xuất là mức độ cao cấp của đàn. Về sau Yamaha còn bổ sung thêm các Model U30A, U30BL, U300…Ngoài ra, bạn có thể dùng số seri đàn để tra năm sản xuất.


chuyên cung cấp phân phối piano cơ sỉ lẻ toàn quốcHÌNH ẢNH VẬN CHUYỂN KHO ĐÀN PIANO TẠI NHẬT

LƯU Ý KHI MUA ĐÀN PIANO CƠ SECONDHAND

  • Lựa chọn Công ty, kho đàn có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu C/O & C/Q
  • Cửa hàng hoặc kho có đầy đủ các linh kiện chính hãng để thay thế như : Búa đàn, bàn phím,…
  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của đàn : Để tránh mua phải những cây đàn không rõ nguồn gốc, bạn yêu cầu người bán cho xem tờ C/O (Certificate of Origin) để chứng minh nguồn gốc. Tờ giấy này thường được kẹp vào đàn lúc mua.

Để được an tâm trong quá trình mua đàn piano cơ cũ, vui lòng liên hệ chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn và kiểm tra cho quý khách chi tiết nhất.

Dangiasi.com chuyên cung cấp phân phối piano cơ điện toàn quốc. Đầy đủ chứng nhận C/O & C/Q.

HOTLINE

0903.04.9117

X