Chuyên cung cấp phân phối piano sỉ – lẻ toàn quốc.

Đầy đủ chứng nhận C/O & C/Q.

Instagram

Liên Hệ Chúng Tôi

0903.04.9117
Facebook Dangiasi.com
270 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long B, Quận 9, TPHCM

Follow Us

DỊCH VỤ TÂN TRANG ĐÀN PIANO CƠ

DỊCH VỤ TÂN TRANG ĐÀN PIANO CƠ

Dangiasi.com nhận dịch vụ Tân Trang đàn piano cơ cũ thành mới trên 98%. Bảo hành lên đến 10 năm cho dịch vụ sơn công nghệ Nhât. Các gói dịch Tân Trang đàn như bên dưới:

  • Sơn đàn Piano cơ công nghệ Nhật màu đen, màu gỗ, màu trắng, mahogany, Walnut,…và màu Theo ý khách hàng.
  • Xử lý các vết xước nông và sâu. Kỹ thuật xử lý chuyên nghiệp không để lại bất kì dấu nào trên đàn, đảm bào màu sơn gốc của đàn.
  • Nhận đánh bóng, đánh đồng đàn piano bằng máy công nghiệp. Làm mới phím Piano cơ chuyên nghiệp.
  • Thay phím, thay vỏ phím, thay búa Nhật. Bảo hành 2 năm.
  • Đại tu toàn bộ cây đàn piano từ trong ra ngoài. Bao gồm : Vỏ đàn, máy đàn ( bộ action ), phím đàn, pedal piano,…
  • Linh kiện được nhập khẩu 100% Japan, cùng với quy trình kiểm soát chặc chẽ, tỉ mỹ; đảm bảo mang lại vẽ hoàn hảo như mới cho cây piano của bạn.

Những thông tin thú vị và quan trọng về đàn piano cơ

Đàn piano Tân Trang lại có tuổi thọ từ 20-50 năm, chịu rất nhiều tác động của môi trường. Có thể là đàn được nhập từ Nhật khi chủ không còn sử dụng nữa, hoặc những cây đàn tại Việt Nam mà chủ nhận muốn làm mới lại.

Lưu ý quan trọng khi mua đàn piano cơ secondhand là tránh mua nhầm những cây đàn đã Tân Trang để che dấu đi tuổi thọ thực tế. Đăc điểm dễ nhận biết là số seri cũ nhưng chi tiết đàn rất mới.

Piano Nhật rất được ưa chuộng tại Việt Nam chính vì lý do khí hậu, nước Nhật với 4 mùa khí hậu rõ rệt, tương xứng với khí hậu Việt Nam nên đàn piano khi nhập về Việt Nam độ bền Theo khí hậu sẽ tốt hơn nhât nhiều so với các nước Châu Âu.

Tân trang đàn với mục đích làm mới, nhưng chi phí khá cao nếu theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Nhật. Vì vậy khi mua đàn cần tránh các showroom cửa hàng không có đầy đủ giấy tờ C/O & C/Q.

Lưu ý số Seri

Số Seri cho biết tuổi thọ của cây đàn piano. Thường nằm ở góc trái phía trên khung thép của đàn. Cần kiểm tra kĩ số seri có bị xoá làm lại hay không.

Búa Đàn Piano

Búa đàn sẽ là bộ phận bị ảnh hưởng đầu tiên bởi mức độ sử dụng và tuổi thọ đàn piano. Cần quan sát kỹ búa đàn trước khi mua. Nếu búa quá mòn có thể thay thế bộ búa mới.

Các phím đàn piano bị lệch

Phím đàn không ngay ngắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác bấm và kỹ thuật chạy ngón piano. Kiểm tra các phím đàn ngay ngắn để đỡ tốn chi phí sửa đàn về sau.

Dây đàn piano

Theo thời gian hơn 20 năm, các dây đàn sẽ bị rỉ set và ăn mòn. Nếu đàn piano nhà bạn bị sét sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng đứt dây. Nên gọi kỹ thuật đến kiểm tra, nếu dây quá cũ bạn nên nghĩ đến việc thay thế một cây đàn piano mới vì chi phí thay dây rất cao.

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÀN

Dangiasi.com cung cấp dịch vụ đánh bóng đàn piano cơ tại nhà với giá cả cạnh tranh nhất HCM.

Hướng dẫn vết xước và ố nhỏ tại nhà :

  • Loại bỏ vết ố, vân tay. Bạn có thể dùng vải khô hoặc vải ẩm vắt sạch. Làm sạch đàn chi tiết hơn tí xíu, bạn có thể dùng xà phòng và vải mềm. Sản phẩm thông thường là dầu Soap Murphy, có bán ở các cửa hàng tạp hóa.
  • Dùng kem đánh đồng và vải cứng để đánh các chi tiết bằng đồng, chỉ trong 5 phút sẽ sáng bóng.

Ngoài ra các vết xước nặng và chi tiết đàn quá cũ, bạn hãy gọi ngay đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để cây đàn piano nhà bạn đươc trở nên sáng bóng và âm thanh chuẩn.

Liên Hệ Dịch Vụ Tân Trang Piano HCM

HOTLINE

0903.04.9117

X