Chuyên cung cấp phân phối piano sỉ – lẻ toàn quốc.

Đầy đủ chứng nhận C/O & C/Q.

Instagram

Liên Hệ Chúng Tôi

0903.04.9117
Facebook Dangiasi.com
270 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long B, Quận 9, TPHCM

Follow Us

DỊCH VỤ SỬA ĐÀN PIANO CƠ

DỊCH VỤ SỬA ĐÀN PIANO CƠ

Dangiasi.com – Cung cấp dịch vụ sửa đàn piano upright – grand tại nhà giá rẻ nhất HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ Yamaha Japan.

Cấu tạo piano cơ rất phức tạp, cộng vào đó là các chi tiết máy rất đắc đỏ nên việc chỉnh sửa đàn piano cơ yêu cầu phải có chuyên môn cao, được đào tạo và thực hiện hết sức cẩn trọng tỉ mỹ.

Đa phần chi tiết cấu tạo nên piano cơ là gỗ và nỉ, với khỉ hậu nóng ẩm ở Việt Vam thì độ ẩm trong không khí rất cao, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ búa và action đàn.

Vậy thì, khi nào là lúc để chúng ta cần gọi thợ kiểm tra và sửa đàn piano cơ

  • Gỗ, thép, nỉ ,nhựa…là các yếu tố cơ bản của đàn piano cơ, do vậy thời tiết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ búa gõ của đàn, yếu tố thứ 2 là mức độ sử dụng đàn.

  • Với khi hậu nóng ẩm như HCM sẽ rất dễ gây hiện tượng nặng phím hoặc thậm chí là không đàn được với thời gian sử dụng lâu dài. Tiếng bị ù, không vang cũng là một trong những dấu hiệu thường gặp.
  • Khi gặp các trường hợp trên, quý khách nên gọi ngay cho chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa đàn kịp thời, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi đàn.

Chi phí cho sửa đàn piano cơ phù thuộc vào độ hỏng hóc và vị trí nhà quý khách

Vui lòng gọi Hotline Dangiasi.com để được tư vấn chi tiết nhất!

0903.04.9117

X